Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm Bất Động Sản

1. Muốn đăng tin được nhiều, chúng ta phải tạo được nhiều tài khoản, do đó việc cấu hình tài khoản khoản rất quan trọng. 

- Các bạn đặc biệt chú ý tới cấu hình profile vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ đăng ký thành công, trong hướng dẫn mình có ghi khá rõ rồi. ( đặt tên tài khoản 8->13 ký tự viết liền nhau, không dấu, không ký tự đặt biệt, nên thêm ký tự số để không bị trùng với người khác, vd: sonbds170515, hung180615vip, haipro190515...)

- Ngoài ra, Phần kich hoạt email quan trọng không kém bởi vì khi đăng ký xong, mà chưa kích hoạt, hay không kích hoạt được thì cũng ko thể đăng tin. Sau khi đăng ký xong khoảng 12h - 24h các bạn nên tiếp tục kích hoạt email lại 1 lần nữa để tài khoản được hiểu quả hơn 
Khi tạo tài khoản lưu ý rất kỹ việc kich hoạt email, kiểm tra xem email đó có kích hoạt được tài khoản không, bằng cách click kiểm tra ở quản lý profile. Nếu ok thì triển khai đi đăng ký. Nếu như đăng ký xong mà không kich hoạt được tài khoản  bằng phần mềm, mà làm thủ công thì chắc cũng mỏi tay.
- Các bạn nên đăng ký lần 2 để thêm lượng site thành công .

2. Phần soạn nội dung đăng tin: 
- TIÊU ĐỀ bài đăng đặt độ dài hợp lý, nêu bật dự án đang cần rao bán, không nên có ký tự đặt biệt, đặt sao cho không bị trùng với tiêu đề người khác, không viết hoa quá nhiều, không để sđt .
- Tag THÔNG TIN: nên điền đầy đủ, không bỏ trống trường nào. (giá bán, diện tích, quận huyện, thông tin liên hệ....)
- Tag HTML: soạn nội dung dài vừa phải (dưới 1000 ký tự), hạn chế chèn link, chèn ảnh (một số trang web không cho đăng link, ảnh) thì số lượng đăng tin thành công sẽ cao hơn.
3. Đăng tin
- Khi đăng tin lưu ý gõ captcha : Gõ chính xác chữ ,số , chữ hoa và chữ thường, không dấu cách.
- Sau khi đăng lần 1 xong chúng ta tiếp tục " Lọc site" và đăng lần 2 để thêm tin đăng thành công

Hướng dẫn tạo tài khoản bằng phần mềm đăng tin BĐS


Hướng dẫn đăng tin bằng phần mềm đăng tin BDS


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !
Chi tiết phần mềm liên hệ:
Mr Đương 0938880562
Email: vanduong0811@gmail.com

0 comments:

Post a Comment